Chung kết Speak up 2017


Trải qua gần 2 tháng đồng hành cùng SPEAK UP 2017, với vai trò là nhà tài trợ vàng luôn gắn bó với các bạn trẻ trong cuộc thi, AMIRO đã chứng kiến sự cố gắng và nỗ lực hết mình của các tài năng một cách đầy nội lực. SPEAK UP 2017 không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà nó còn là nơi các tài năng trẻ thể hiện niềm đam mê và sự khát khao vươn tới ước mơ của mình.

 

 

Cuộc thi cuối cùng cũng kết thúc và đã tìm ra những người xứng đáng nhất cho giải thưởng MC tài năng nhất. Với các giải thưởng như sau: 

- Quán quân: Phương Thảo

- Á quân: Xuân Hiền

- Giải 3: Thiên Minh

 

 

Các giải phụ khác được trao cho:

 Giọng nói hay nhất: Vân Trang
 Xử lí tình huống tốt nhất: Thiên Minh
 Được khán giả yêu thích nhất: Việt Anh

Xin chúc mừng các bạn!

 

 

Với tài năng và niềm đam mêm của mình, các bạn đã thể hiện được phong thái của một người trẻ hiện đại, nhiệt huyết và đầy bản lĩnh. Các bạn là niềm tự hào, là tấm gương cho thế hệ trẻ phấn đấu và AMIRO luôn ủng hộ và đồng hành cùng các bạn thực hiện ước mơ của mình!

 

 

Là một thương hiệu thời trang nam cao cấp, với mong muốn mang lại hình ảnh đẹp nhất cho phái mạnh trong mọi hoàn cảnh, giúp cho cánh mày râu luôn tự tin, thể hiện được phong cách và cá tính của mình trong mọi công việc. Đặc biệt với các tài năng, chúng tôi mong rằng với các sản phẩm của mình, AMIRO sẽ mang lại cho các bạn sự tỏa sáng nhất có thể.

 

 

Hy vọng, với sự đóng góp này AMIRO sẽ góp phần nào mang lại cho bạn một diện mạo mới, chắp cánh cho bạn vươn tới với niềm yêu thích và khát vọng của mình. Chúc cho các bạn luôn thành công!

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN