Giải phóng mùa hè bằng chất vải Đũi


Vải đũi - loại vải đang được yêu thích trong hè này là một loại lụa tơ tằm. Vài đũi tuy có chất liệu hơi giống vải thô, vải bố nhưng lại có độ mềm và mịn hơn. Vì vậy, nó được xếp vào hàng những loại vải mát. Thông thường, chất đũi tự nhiên được dệt từ sợi và sau đó được nhuộm bằng trái mặc nưa vậy nên những sản phẩm được tạo ra màu sắc rất mộc mạc, tự nhiên nhưng lại mang một nét sang trọng không cầu kì.

 

ao-so-mi-vai-dui-amiro

 

Vải đũi được xem là chất liệu hoàn hảo nhất dành cho mùa hè bởi tính thông thoáng, mềm mại và thấm hút tốt mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Không chỉ tạo cảm giác thoáng mát, dễ dàng trong các hoạt đồng thường ngày nó còn thể hiện được các ưu điểm như sự nhẹ nhàng, không bám dính, không tích điện, không có cảm giác ráp như các chất liệu thô, bố.. Với những đặc trưng của chất vải mà chúng ta có thể dùng vải đũi may áo sơ mi cho dân công sở là vô cùng hợp lý.

 

ao-so-mi-vai-dui-amiro

 

Với những chiếc áo sơ mi đũi, quần đũi nam hay quần short lửng được làm từ chất vải đũi đều rất thoáng mát giúp bạn thoải mái, dễ dàng trong các hoạt đồng thường ngày. Thậm chí, với những kiểu dáng trang trọng, đẹp mặt sẽ giúp bạn khoe được guu ăn mặc chất lừ của bạn nơi chốn công sở.

Vải đùi cũng được các nhà thiết kế tận dụng dụng trong các kiệt tác của mình bởi nó rất thích hợp cho bạn mix cùng các phụ kiện đi kèm như các mẫu vòng cổ nam hay cá tính hơn cùng các mẫu áo tanktop nam rộng nách, tạo nét ngầu nhưng vẫn có sự đơn giản trong đó.

Hướng dẫn giặt và bảo quản quần áo bằng vải đũi

 

ao-so-mi-vai-dui-amiro

 

- Vải đũi không cần sử dụng cẩn trọng như lụa. Có thể giặt nhẹ nhàng và ủi ở nhiệt độ vừa phải mà không lo bị mất dáng, biến dạng hay giảm chất lượng.

Chú ý: Bạn không nên giặt quần áo đũi bằng máy giặt vì khi giặt sẽ bị ma sát mạnh và dễ bị hỏng do đũi là tơ sợ tự nhiên.

Cách chọn vải đũi để may quần áo

Nói thì dễ nhng việc lựa chọn mới là điều khó khăn. Và với cánh mày râu, việc ghi nhớ đặc tính của các loại vải là điều không hề dễ chưa tính đến việc lựa chọn sao cho đúng được chất vải mà mình muốn.

Vậy nên, với chất vải đũi việc lạ chọn cũng không khó lắm đâu nhé. Bạn chỉ cần soi vải dưới ánh sáng để có thể chọn được loại vải dệt đều sợi và các sợi được dệt một cách khít nhau. Hay cẩn thận hơn, bạn có thể dùng tay vò nhẹ, nếu thấy mặt vải nhăn nhiều tức là vải không pha nilon gây bí tạo cảm giác nóng cho người mặc.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN