Khai trương Showroom AMIRO Hà Đông


⭐ 09h00 sáng ngày 07.11.2016 - Lễ Khai trương Showroom 2 của Công ty cổ phần thời trang quốc tế AMIRO đã chính thức bắt đầu tại địa chỉ 350 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

AMIRO là thương hiệu thời trang nam công sở đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường thời trang trong nước cũng như quốc tế, AMIRO đang ngày càng nỗ lực để có thêm nhiều showroom nhằm phục vụ mục đích đến gần hơn với Quý khách hàng và AMIRO Quang Trung là một trong số đó.

⭐ Mặc dù thời tiết Hà Nội sáng nay có mưa nhỏ, tuy nhiên Khách hàng vẫn rất nhiệt tình đến với AMIRO Hà Đông để tham dự Lễ Khai trương showroom 2. Đáp lại sự nhiệt tình đó, toàn thể đội ngũ Nhân viên AMIRO và Ban tổ chức đã hoạt động hết công suất với mong muốn đem đến cho Khách hàng một ngày vàng Khai trương rực rỡ nhất.

 


⭐ Chương trình Lễ khai trương Showroom 2 AMIRO Hà Đông diễn ra với nhiều tiết mục vô cùng hấp dẫn :

- 9h- 9h20: Đội ngũ nhân viên AMIRO đón khách

 


- 9h20-9h30: Tiết mục văn nghệ chào mừng của nhóm nhảy cực kỳ sôi động

- 9h30-10h: Khai mạc Chương trình khai trương, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

- 10h- 10h20: Cắt băng khánh thành, phát biểu của các đơn vị đối tác

 


- 10h-20-11h: Văn nghệ, tiệc nhẹ

 


- 11h: Kết thúc chương trình khai trương.

Buổi lễ khai trương Showroom AMIRO Hà Đông của AMIRO đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp, vượt trên mức kỳ vọng của đội ngũ nhân viên AMIRO.

⭐Qua đây,  chúng tôi xin gửi lời Cám ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, các Vị khách mời đã có mặt tham dự Lễ khai trương Showroom AMIRO Hà Đông và mong rằng Quý Khách hàng sẽ luôn ủng hộ AMIRO trong thời gian sắp tới.

-------------------------------------------------------------------

👑 AMIRO - MEN'S TOP LUXURY 👑

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN