Những câu hỏi thường gặp


-Những sản phẩm của AMIRO được làm từ chất liệu gì?

Mỗi năm AMIRO lại tiến hành tung ra thị trường hai BST chính là Xuân-Hè và Thu-Đông. Tùy vào loại sản phẩm mà chất liệu cũng có sự thay đổi khác nhau. Để biết chính xác một sản phẩm được làm từ chất liệu gì, quý khách có thể xem trên trang web hoặc vui lòng liên hệ cho chúng tôi tại đường dây nóng 0915 866 933. Để có được cảm giác tốt nhất về chất liệu, quý khách nên đến trực tiếp showroom của AMIRO để được nhân viên tư vấn.

-AMIRO có hệ thống cửa hàng ở các tỉnh thành không?

Hiện nay,  AMIRO mới chỉ phát triển hệ thống showroom trong nội thành thành phố Hà Nội. Quý khách có thể trực tiếp đến và mua hàng tại đây.

Đối với khách hàng ngoại thành và các tỉnh thành khác, AMIRO hỗ trợ dịch vụ shipping/chuyển phát nhanh, quý khách có thể truy cập website www.amiro.vn để xem và đặt hàng trực tiếp. Thông tin chi tiết về cách thức mua hàng online  vui lòng liên hệ hotline 0915 866 933  để biết thêm chi tiết.

-Làm thế nào để bảo quản sản phẩm tốt nhất?

Cách bảo quản sản phẩm tốt nhất đó là tuân theo đúng những chỉ định về phương pháp giặt là đã được AMIRO lưu ý cho từng sản phẩm. Những chỉ định này được chúng tôi đưa ra dựa trên yếu tố thành phần chất liệu sản phẩm và phom dáng của thiết kế.

-Làm thế nào để biết sớm nhất các thông tin khuyến mại của AMIRO ?

Quý khách vui lòng để lại thông tin ở các quầy thu ngân tại showroom AMIRO hoặc đăng ký nhận email.

-Ngoài ra AMIRO có những chính sách ưu đãi nào khác?  

Thương hiệu thời trang AMIRO ưu đãi giảm giá cho các khách hàng có vouche gift  do AMIRO phát hành

Quý khách có thể chọn hình thức ưu đãi cao nhất tại thời điểm thanh toán và không cộng gộp các ưu đãi.

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN