Phương thức thanh toán


Quý khách hàng sau khi chọn lựa chọn mua sản phẩm của AMIRO tại các store hoặc đặt hàng trực tiếp trên website có thể chọn một trong ba hình thức thanh toán sau:


1.Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Thanh toán tiền mặt: Quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của AMIRO tại quầy. 

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD – Cash on Delivery): Quý khách hàng trên toàn quốc đều có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. AMIRO đã hợp tác cùng Viettel Post để có thể giao hàng tận nơi tại tất cả các tỉnh thành và hỗ trợ Quý khách thanh toán tại nơi nhận.

3. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng( Áp dụng với hình thức mua hàng online).

Bước 1Quý khách hàng vui lòng chọn size và số lượng rồi click Mua Ngay.

Bước 2Click vào ô Tiến Hành Thanh Toán hoặc chọn Mua Thêm nếu quý khách muốn chọn thêm sản phẩm khác.

Bước 3Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo bảng yêu cầu của hệ thống.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin vừa điền và nhấn Gửi Đi.

Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo nếu quý khách đặt hàng thành công. Nếu không thấy có thông báo hiện trên màn hình thì quý khách vui lòng thực hiện lại các thao tác theo hướng dẫn trên.

 Sau khi quý khách đặt hàng, nhân viên của AMIRO sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin của quý khách trong thời gian sớm nhất.

 Sau khi chọn lựa xong sản phẩm và đồng ý với các điều khoản vận chuyển, thanh toán của AMIRO. Quý khách vui lòng thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng :

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN